Chính sách vận chuyển

22/05/2015

Chính sách vận chuyển & Giao nhận

 

TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3 luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phương thức giao hàng:

  @. Giao hàng tại văn phòng Công ty Trắc Địa Miền Nam

  @. Giao hàng tận nơi: tại nhà, văn phòng, công ty, công trình, ...với các hình thức sau:

        - Nhân viên Công ty sẽ giao hàng tận nơi với các khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM và các vùng lân cận

        - Đối với các Tỉnh/TP khác: 

             +  Gửi hàng hóa thông qua các nhà xe uy tín hoặc quen biết

             + Gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện..

2. Phí giao hàng: 

@. Trong nội thành Hà Nội và TP. HCM

        - Giao hàng miễn phí đến tận nơi khách hàng với các đơn hàng có giá trị > 3.000.000 VND

        - Giao hàng miễn phí đến tận nơi khách hàng (áp dụng với bán kính < 5km và giá trị đơn hàng > 200.000 VNĐ)

        - Giao hàng miễn phí đến tận nơi khách hàng (áp dụng với bán kính > 5km (không quá 15km) và giá trị đơn hàng > 2.000.000 VNĐ)

        - Cộng phí giao hàng khi bán kính >15km và giá trị đơn hàng <3.000.000 VNĐ

@. Với các tỉnh thành khác:

       - Miễn phí giao hàng khi khách hàng thanh toán trước bằng chuyển khoản và giá trị đơn hàng > 2.000.000 VNĐ, với những đơn hàng < 2.000.000 VNĐ sẽ cộng thêm phí gửi hàng theo bảng giá của đơn vị chuyển phát, nhà xe, bưu điện,...

       - Thanh toán ngay khi nhận hàng khách hàng sẽ phải cộng thêm phí gửi hàng và phí thu hộ theo bảng giá của đơn vị chuyển phát, nhà xe, bưu điện, ... 

@. Với các đơn hàng để được giao nhận miễn phí Quý khách vui lòng liên hệ 0981 04 0981 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Thời gian giao hàng:

TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3 sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

Đối với các khách hàng ở TP. HỒ CHÍ MINH thời gian vận chuyển chậm nhất là 01 ngày. Nếu có yêu cầu đặc biệt về vận chuyển bạn có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng TP. HCM: 0981 04 0981.

Đối với các khách hàng ở Tỉnh/TP còn lại, thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2 – 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) theo thời gian quy định của đơn vị chuyển phát nhanh mà TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3 hợp tác như EMS, Viettel, 24...

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3  nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3 bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3 hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng kiểm tra với bộ phận bán hàng qua đường dây nóng: 0981 04 0981.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

 Mọi thông tin xin liên hệ: 

TRUNG TÂM TRẮC ĐỊA 3

HỒ CHÍ MINH: CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC & THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA MIỀN NAM

Địa chỉ : 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6671.7474 - Hotline: 0981.04.0981 - 0949 39 22 02

Email: trungtamtracdia3@gmail.com  Website :www.tracdiamiennam.com  

  

HÀ NỘI: TRẮC ĐỊA KHAI NGUYÊN

Địa chỉ: 68 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 098.567.30.99

Email: tracdiakhainguyen@gmail.com  

Website :www.tracdiakhainguyen.com