Chính sách và quy đinh chung

03/11/2017

I. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán ngay khi nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

II. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

1. Phương thức giao hàng:

  @. Giao hàng tại văn phòng Công ty Trắc Địa Miền Nam

  @. Giao hàng tận nơi: tại nhà, văn phòng, công ty, công trình, ...với các hình thức sau:

        - Nhân viên Công ty sẽ giao hàng tận nơi với các khách hàng tại Hà Nội, TP. HCM và các vùng lân cận

        - Đối với các Tỉnh/TP khác: 

             +  Gửi hàng hóa thông qua các nhà xe uy tín hoặc quen biết

             + Gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện..

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành các sản phẩm từ 12->36 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Thiết bị cân chỉnh, kiểm định có giá trị trong  vòng 06 - 12 tháng. Thiết bị sửa chữa được bảo hành tùy theo từng sản phẩm.

IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật.

 Lưu ý: 
- Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển lần 2 cho việc trả hàng.

Điều kiện trả hàng

Tùy theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách thùng, hợp, bong tróc, bể vỡ…
  • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tracdiamiennam.com nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi ghé thăm website của chúng tôi. tracdiamiennam.com hiểu việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại tracdiamiennam.com.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

tracdiamiennam.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản tracdiamiennam.com, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau:

·         Tên
·         Địa chỉ nhận hàng
·         Địa chỉ
·         Email
·         Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

·         Giao hàng quý khách đã mua đến đúng địa chỉ.

·         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

·         Liên lạc và xử lý đơn hàng của quý khách

·         Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ giao hàng hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của tracdiamiennam.com để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại tracdiamiennam.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web tracdiamiennam.com

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của tracdiamiennam.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0981.04.0981 hoặc  email: trungtamtracdia3@gmail.com